English | Tiếng Việt
THƯ VIỆN ẢNH
Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 41 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 42 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 43 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 44 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 45 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 46 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 47 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 48

TIN TỨC

Hội thảo: Cập nhật tiến bộ trong phẫu thuật nội soi khớp điều trị chấn thương và chấn thương thể thao

Phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đã và đang được áp dụng phổ biến trong việc điều trị chấn thương và chấn thương thể thao. Mục tiêu của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu là đạt được cùng một kết quả phẫu thuật như phương pháp mổ hở truyền thống nhưng ít gây tổn hại đến các cơ quan khác trong cơ thể. Vì thế, quá trình phục hồi của bệnh nhân diễn ra nhanh hơn. Bệnh nhân có thể được xuất viện và trở lại với cuộc sống thường nhật sớm hơn. Ngày 13/4, Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức hội thảo cập nhật tiến bộ trong phẫu thuật nội soi khớp điều trị chấn thương và chấn thương thể thao với sự có mặt của chuyên gia Mark Fuguson đến từ Ireland và các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện HN Việt Đức trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình. Thời gian: 8h00 ngày 13/4 Địa điểm: Bệnh viện HN Việt Đức 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH CẢI TẠO TRUNG TÂM ĐÀO TẠO - CHỈ ĐẠO TUYẾN VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP BSCKI, BSCKII.

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến tổ chức Lễ Khánh thành Công trình cải tạo Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến và trao bằng tốt nghiệp BsCKI, BsCKII, cụ thể: - Thời gian: Thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2016. - Địa điểm: Hội trường lớn - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

LỄ BẾ GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT ĐỢT 1 - NĂM 2016 THUỘC DỰ ÁN NORRED.

Ngày 31/08/2016, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức lễ Bế giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật đợt 1 năm 2016 gồm: Phẫu thuật lấy thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, Phẫu thuật nội soi cắt túi mật, Phẫu thuật nội soi khớp gối, Cắt dạ dày nội soi, Tán sỏi niệu quản bằng laser, Chăm sóc người bệnh sau mổ sọ não, thuộc phạm vi Dự án Hỗ trợ Y tế các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ và Đồng bằng sông Hồng (Dự án NORRED).

KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT THUỘC DỰ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH NĂM 2016

Nối tiếp thành công Dự án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013-2015, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ là bệnh viện hạt nhân của 10 bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2016-2020 đồng thời tiếp tục hỗ trợ, duy trì chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu cho 7 bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013-2015.

Kính gởi các Thầy ở Hội Phẫu Thuật Nội Soi Việt Nam!

Nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các Thầy trong Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam, em được tham gia ELSA 2014 với tư cách là 1 trong 2 hội viên may mắn được trao giải tại hội nghị khoa học Phẫu thuật nội soi – Nội soi lần thứ V tại thành phố Cần Thơ.

Để ngành ngoại khoa Việt Nam tiến bộ cùng thế giới

Ðó là mục tiêu mà hơn 600 giáo sư, bác sĩ ở các viện trường trong nước đã cùng nhau trao đổi tại Hội nghị Phẫu thuật Nội soi (PTNS) và Ngoại khoa Việt Nam vừa tổ chức vào trung tuần tháng 11 tại TP Cần Thơ . Tại hội nghị, các giáo sư đầu ngành đã đề xuất một số giải pháp nhằm định hướng cho ngành PTNS và ngoại khoa phát triển theo đà tiến bộ của nền y học thế giới.

PGS.TS Trần Bình Giang: “Tôi có một ngôi sao Thiên Y chiếu mệnh”

Trai tuổi Dần bao giờ cũng có cái vẻ khảng khái, quyết liệt và dũng mãnh của chúa sơn lâm. Trần Bình Giang, người đàn ông sinh năm Nhâm Dần, cũng vậy.

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên mới
VIDEO CLIP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

NHÀ TÀI TRỢ