English | Tiếng Việt
THƯ VIỆN ẢNH
Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 41 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 42 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 43 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 44 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 45 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 46 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 47 Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hoiphaut/domains/hoiphauthuatnoisoi.vn/public_html/includes/counter.php on line 48

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

Kế hoạch đào tạo, chuyển giao kỹ thuật năm 2020 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, tuyến cao nhất chuyên ngành Ngoại khoa, có bề dày hoạt động trên 113 năm, với các chuyên khoa đầu ngành cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện là cơ sở thực hành của các cơ sở giáo dục Y – Dược trong cả nước cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn thông qua các hoạt động như: đào tạo chính quy, đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ, đào tạo theo nhu cầu, triển khai các Đề án, Dự án… Bệnh viện đã khẳng định được vai trò và vị thế trong mọi mặt hoạt động chuyên môn, đặc biệt công tác đào tạo nguồn nhân lực và chỉ đạo tuyến, là địa chỉ tin cậy để các cơ sở y tế cùng các đồng nghiệp trong cả nước tín nhiệm lựa chọn.

Kế hoạch Đào tạo, Chuyển giao kỹ thuật năm 2019

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt, tuyến cao nhất chuyên ngành Ngoại khoa, có bề dày hoạt động trên 110 năm, với các chuyên khoa đầu ngành cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện là cơ sở đào tạo thực hành của các cơ sở giáo dục Y – Dược trong cả nước cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn thông qua các hoạt động như: đào tạo chính quy sau đại học, đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ, triển khai các Đề án, Dự án… Bệnh viện đã khẳng định được vai trò và vị thế trong mọi mặt hoạt động chuyên môn, đặc biệt công tác đào tạo nguồn nhân lực và chỉ đạo tuyến, là địa chỉ tin cậy để các cơ sở y tế cùng các đồng nghiệp trong cả nước tín nhiệm lựa chọn.

Bệnh viện HN Việt Đức thông báo tuyển sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn của quý đồng nghiệp trong cả nước, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức tuyển sinh đào tạo các chuyên khoa như: Ngoại tiêu hoá; Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Chẩn đoán hình ảnh, Gây mê hồi sức…. Với trang thiết bị đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và môi trường thực tập lý tưởng, các học viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Các khoá đào tạo gồm:

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC THÁNG 03 NĂM 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn của quý đồng nghiệp trong cả nước, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng thông báo kế hoạch khai giảng các khóa đào tạo liên tục trong tháng 03/2018

22 bác sỹ được Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp chứng chỉ đào tạo Phẫu thuật nội soi khớp gối

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã phối hợp với Hội Phẫu thuật nội soi - Nội soi và Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Phẫu thuật nội soi khớp gối khóa 6” dành cho bác sỹ đến từ bệnh viện của các tỉnh phía Bắc. Thời gian đào tạo của hóa học 03 tháng, từ ngày 17/4/2017 - 20/7/2017.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO PHẪU THUẬT NỘI SOI CƠ BẢN KHÓA 50

Phẫu thuật nội soi ngày càng khẳng định tính ưu việt và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về ổ bụng, gan mật, tiết niệu… Nhằm đào tạo, chuyển giao kĩ thuật mổ nội soi cho các cán bộ của bệnh viện tuyến cơ sở, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp Hội Phẫu thuật Nội soi và Nội soi Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “PHẪU THUẬT NỘI SOI CƠ BẢN”. Sau thành công của 49 khóa Phẫu thuật nội soi cơ bản với hơn 1.500 phẫu thuật viên được cấp chứng chỉ, ngày 05/6/2017, lễ khai giảng khóa đào tạo “Phẫu thuật nội soi cơ bản” khóa 50 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phẫu thuật cắt dạ dày nội soi – Chương trình đào tạo nâng cao tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Ngày nay, Phẫu thuật nội soi là một kỹ thuật không thể thiếu trong điều trị các bệnh lý ngoại khoa, đặc biệt là trong chuyên ngành Phẫu thuật Tiêu hóa. Tiếp nối thành công của các khóa “Phẫu thuật Nội soi cơ bản”, từ ngày 23-25/8/2017, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức thành công khóa đào tạo chuyên sâu – “Phẫu thuật cắt dạ dày nội soi” Khóa 1.

Lễ bế giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật đợt II – năm 2016 thuộc dự án Norred

Ngày 04/01/2017, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức lễ Bế giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật đợt II năm 2016 cho các Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của 13 tỉnh Dự án Hỗ trợ Y tế các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ và Đồng bằng sông Hồng (Dự án NORRED) gồm: Phẫu thuật nội soi điều trị viêm ruột thừa, Kỹ thuật chụp và đọc phim MRI, Kỹ thuật giảm đau sau mổ PCA, Nội soi đại tràng ống mềm, Chuẩn năng lực điều dưỡng phòng mổ, Phẫu thuật kết hợp xương đùi,cẳng chân.

30 học viên được bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp chứng chỉ đào tạo điều dưỡng ngoại khoa

Chiều 11/01/2017, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ bế giảng “Khóa đào tạo Điều dưỡng Ngoại khoa khóa 24”. Dự Lễ bế giảng có: PGS. TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng toàn thể các thầy cô và 30 học viên của khóa đào tạo.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chuyển giao gói kỹ thuật “Ghép thận” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

gày 16/01/2017, Đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tới khảo sát, đánh giá khả năng tiếp nhận của Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, đồng thời tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực để đảm bảo các điều kiện chuyển giao gói kỹ thuật “Ghép thận”.

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên mới
VIDEO CLIP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

NHÀ TÀI TRỢ